TRÀ SÂM DỨA thức uống hỗ trợ giải độc gan bảo vệ sức khỏe
Mùa hè nóng bức, cánh mày râu của nước ta sử dụng rượu bia
như một thức uống giải khát nhưng không ngờ đến hậu quả của nó. Chế độ ăn nhiều
chất béo, nhiều đồ cay nóng, thức ăn chế biến sẵn và lượng rượu bia hấp thụ
tăng cao khiến gan và thận suy yếu vì quá tải.
Gan là một cơ quan vô cùng quan trọng trong cơ thể con người.
Có thể nói gan chính là “tổng quản sức khỏe”. Gan được coi là nhà máy hóa chất
của cơ thể vì nó đảm bảo mọi hoạt động sống trong cơ thể diễn ra bình thường.
Gan là cơ quan đồng thời tiếp nhận 2 nguồn máu khác nhau và nhiệm vụ là phải lọc
sạch tất cả mọi cặn bẩn của 2 nguồn máu này để đảm bảo máu luôn sạch và đảm bảo
dưỡng chất cần thiết đi nuôi cơ thể. Sự chuyển hóa các chất cơ bản diễn ra ở
nhiều cơ quan khác nhau nhưng ở gan quá trình này chuyển biến mạnh mẽ nhất. Cơ quan này cũng có khả năng chống độc, ngăn
chặn chất độc xâm nhập vào cơ thể qua con đường tiêu hóa. Chính vì vậy, khi cơ
thể con người tiếp nhận một lượng rượu bia lớn vào cơ thể, thường quá
300ml/ngày (quá 1 cốc) thì gan phải tăng cường độ làm việc lên rất nhiều. Chính
vì vậy, tỉ lệ người mắc các bệnh về gan hiện nay tăng cao.
Những lúc như vậy, về nhà uống thêm được thức uống từ TRÀSÂM DỨA vừa có tác dụng giải nhiệt vừa hỗ trợ gan hoạt động giải độc và đào thải
độc tố ra khỏi cơ thể là một cách để tăng cường sức khỏe rất tốt. Tinh dầu, chất
kháng viêm, chất xơ, vitamin A, C, khoáng chất thiết yếu có trong thành phần
trà sâm dứa sẽ là những dưỡng chất rất tốt hỗ trợ quá trình hoạt động của gan.
Ngoài ra, ren luyện thói quen uống trà sâm dứa mỗi ngày, tầm 2 lít rất tốt để tạo
môi trường bên trong cơ thể, giúp gan đào thải chất độc ra ngoài.
Có thể nói 70% cơ thể là nước, nếu không bổ sung đầy đủ nước
kịp thời thì mọi hoạt động sống đều bị ngưng trệ. Nước giúp lọc rửa chất độc ra
khỏi cơ thể đồng thời giúp bạn hạn chế lượng mỡ máu rất nhiều. Nước trà sâm dứa
không chỉ là nước mà còn là nước giải nhiệt, nước detox có hương thơm rất dễ chịu
và tự nhiên của các loại hoa. Uống đủ nước và nhất lại là nước làm từ trà sâm dứa
không chỉ đào thải một cách dễ dàng các chất thải tiêu hóa, độc tố ra ngoài cơ
thể qua đường tiểu tiện. Nước TRÀ SÂM DỨA đi qua gan sẽ giúp quá trình chuyển
hóa các tế bào mỡ trong gan được tốt hơn. Ngoài ra hàm lượng cao các chất chống
oxi hóa trong trà sâm dứa sẽ hỗ trợ rất tốt quá trình chuyển đổi này, hỗ trợ
các tế bào gan phát triển và đào thải những tế bào già cỗi, thúc đẩy hoạt động
của gan rất tốt.
Nhiều ích lợi đến từ một thức uống cổ truyền trà sâm dứa, giàu
chất dinh dưỡng chính là lựa chọn không thể thiếu của các bà nội trợ trong gia
đình để giúp các đức ông chồng của mình hồi phục sức khỏe.
No comments:
Post a Comment